Chia Sẻ Niềm Tin – Dịch Vụ Tắm Bé Đà Lạt

Bạn chuẩn bị trở thành mẹ? Bạn muốn đảm bảo rằng bé yêu của bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất, theo chuẩn y khoa? Hiện nay, với sự tiện lợi của các dịch vụ phát triển, bạn có thể liên hệ để tìm hiểu về dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà. Chính bởi vậy, trong bài viết này top5dalat xin giới thiệu cùng bạn một số địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm bé Đà Lạt tốt nhất để cùng tham khảo nhé.

Top 4 dịch vụ tắm bé Đà Lạt tốt nhất

Bông Care

Bông Care chuyên mục tiêu massage bầu, chăm sóc sau sinh, tắm bé theo tiêu chuẩn y khoa, massage cho bé, bơi thủy liệu cho bé, massage toàn bộ cơ thể, chăm sóc da mặt, và cung cấp thảo dược cho cả mẹ và bé.

Bông Care

Khi đến với dịch vụ tắm bé tại Bông Care, bạn sẽ được Điều dưỡng có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm tại BÔNG CARE Spa chăm sóc một cách tận tâm:

  • Kiểm tra sức khỏe và tư vấn kịp thời về mọi vấn đề bất thường liên quan đến sinh lý hoặc bệnh lý của bé.
  • Tắm bé theo tiêu chuẩn y khoa giúp bé duy trì sự sạch sẽ, loại bỏ vi khuẩn gây hại và ngăn chặn các vấn đề da như rôm sảy, chàm sữa, dị ứng.
  • Chăm sóc rốn theo quy chuẩn của Bộ Y tế nhằm ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng rốn sơ sinh và phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường liên quan đến rốn như chảy máu, rốn rỉ dịch, u hạt rốn, hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ống niệu – rốn.
  • Thực hiện vệ sinh vô khuẩn cho các bộ phận như mắt, mũi, miệng, lưỡi, tai và bộ phận sinh dục của bé.

Địa chỉ: Số C1 đường Trần Anh Tông, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0976 644 309

Mom and Baby care Minh Nguyên

Mom and Baby care Minh Nguyên

Mom and Baby care Minh Nguyên là một trong những đơn vị đầu tiên tại Đà Lạt chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp dành cho cả mẹ và bé. Mom and Baby care – Minh Nguyên ra đời với ước vọng mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh, đảm bảo phát triển tối đa cho bé và hỗ trợ các bà mẹ sau sinh nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như vóc dáng.

Mom and Baby care Minh Nguyên cung cấp các dịch vụ bao gồm: Tắm bé, Chăm sóc rốn, Chăm sóc vết mổ – Vết may TSM, Masage vắt sữa – Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ, Xông hơi – Massage giảm mỡ. Đồng thời, đơn vị còn cung cấp tư vấn chăm sóc cho mẹ & bé sau sinh miễn phí.

Địa chỉ: Số F20 đường Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0397 086 546

Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt

Thuộc hệ thống Thế giới Mẹ và Bé trên toàn quốc, Thế giới mẹ và bé Đà Lạt chuyên cung cấp dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà với đội ngũ nhân viên 100% là điều dưỡng, y tá, và nữ hộ sinh, đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với sứ mệnh “mang lại những điều tốt nhất cho cộng đồng Mẹ và Bé”, dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà của Thế giới Mẹ và Bé luôn cam kết An Toàn – Hiệu Quả – Tiết kiệm.

Liệu trình tắm bé bao gồm 7 bước cơ bản: massage cho bé, tập trườn kích thích vận động, giáo dục sớm, tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh mắt mũi miệng, và hơ lá trầu. Thời gian cho liệu trình kéo dài từ 60 đến 75 phút, được thực hiện bởi một điều dưỡng viên.

Chia Sẻ Niềm Tin - Dịch Vụ Tắm Bé Đà Lạt

Địa chỉ: Số 57/3, Phan Chu Trinh, TP Đà Lạt

Điện thoại: 0909 979 194

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *